Sàn Exness rút tiền như thế nào?

bởi admin

Bạn đã là thành viên của Exness khi tìm hiểu bài viết cách đăng ký tài khoản Exness và bạn cũng đã biết cách nạp tiền exness và tất nhiên các loại tài khoản tai exness bạn cũng đã nắm rõ thì chắc chắn rằng bạn cũng đã bắt đầu giao dịch Exness trên MT4 rồi vậy thì câu hỏi đặt ra là bạn đã có lợi nhuận rồi thì việc rút lợi nhuận này về tài khoản của bạn sẽ được tiến hành như thế nào? Bài viết này exness việt nam sẽ cùng bạn đi tìm hiểu cách rút tiền Exness về tài khoản ví điện tử hoặc tài khoản ngân hàng của bạn một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Trước hết chúng ta cần tìm hiểu về các quy định khi rút tiền tại Exness

Nếu bạn chưa có tài khoản Exness để rút tiền bạn có thể nhấp vào nút đăng ký phía dưới để tạo ngay một tài khoản Exness

>>> Hướng dẫn từ A-Z copy trade trên exness social trading

Quy định trên sàn Exness rút tiền

Exness hỗ trợ rút tiền 24/7 bạn có thể yêu cầu rút tiền bất kỳ lúc nào

Exness hỗ trợ rút tiền tức thời tiền có thể sẽ về tài khoản của bạn ngay lập tức (Tuy nhiên 1 số trường hợp lệnh rút tiền có thể diễn ra trong 24h)

Exness không chịu trách nhiệm về việc chậm trễ trong việc rút tiền

Nhà giao dịch chỉ có thể yêu cầu rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử đã sử dụng để nạp tiền

Tiền chỉ có thể rút về tài khoản cá nhân của bạn để đảm bảo an ninh tài chính và ngăn chặn rửa tiền.

Nếu một khách hàng nạp tiền vào tài khoản giao dịch của họ bằng nhiều hệ thống thanh toán hoặc nhiều ví tiền trong cùng một hệ thống thanh toán, tiền phải được rút theo tỷ lệ đối với ví tiền/tài khoản đó.

>>> Hướng dẫn sử dụng exness một cách chi tiết cho người mới bắt đầu

Cách rút tiền Exness nhanh chóng

Sau khi đọc kỹ các quy định về việc rút tiền tại Exness rút tiền như thế nào? thì các bạn có thể thao tác như hướng dẫn dưới đây để rút tiền về tài khoản của mình

Bước 1: Click chọn vào menu Rút tiền 

Bước 2: Lựa chọn hệ thống nhận tiền.

Lưu ý khi nạp tiền exness bằng hệ thống nào thì bạn sẽ chỉ có thể rút tiền vào hệ thống đó ví dụ các bạn nạp tiền exness qua Neteller thì bạn sẽ lựa chọn Neteller để rút tiền hoặc nếu bạn nạp tiền thông qua thẻ Visa thì sẽ lựa chọn rút tiền thông qua thẻ Visa

Bước 3: Nhập thông tin về tài khoản để nhận tiền cụ thể với Neteller là số tài khoản Neteller hoặc Email tài khoản Neteller với thẻ Visa thì bạn cần nhập số tiền cần rút.

Sau khi nhập các thông tin chính xác bạn chỉ cần nhấp vào nút Tiếp và sau đó là xác nhận việc rút tiền. Exness sẽ thanh toán cho bạn gần như tức thời hoặc trong vòng 2h.

Chúc các bạn thành công!

>>> Xem ngay: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Exness mới nhất

Bài viết liên quan

Tham gia bình luận