Hướng dẫn đăng ký tài khoản Exness mới nhất

bởi admin

Exness là một sàn giao dich ngoại hối không còn xa lạ gì đối với hầu hết các trader Việt Nam cũng như trên thế giới. Nếu bạn chưa biết cách tài khoản giao dịch trên sàn này thì tham khảo bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn các mở tài khoản trên sàn Exness 2022 mới nhất nhé.

Cách mở tài khoản sàn Exness mới 2022

Bước 1: Mở tài khoản Exness

Truy cập vào trang đăng ký tài khoản của Exness bản tiếng Việt: https://www.exness.com/vn

Giao diện đăng ký tài khoản sẽ hiển thị như sau:

Tại đây, bạn điền vào các mục được yêu cầu như mẫu bên dưới nhé.

* Để thuận tiện tối đa trong quá trình hỗ trợ các vấn đề trong giao dịch cũng như các vẫn đề khác tại sàn Exness sau này, nếu bạn là người Việt Nam thì mục “Mã đối tác” bạn điền mã “14294088” để được nhân viên người Việt hỗ trợ bằng tiếng Việt mỗi khi bạn liên hệ. Bạn có thể điền mã đối tác bằng cách copy đoạn mã của chúng tôi, hoặc viết thường toàn bộ đoạn mã.

Sau đó, sàn Exness nó có một số câu hỏi để khảo sát các bạn, để từ đó có thể đánh giá chính xác hơn về mỗi người, qua đó sẽ có những hướng dẫn chi tiết dành riêng cho mỗi người khi tham gia vào giao dịch. Nếu bạn không muốn khảo sát, bạn có thể bỏ qua phần khảo sát của sàn Exness bằng cách bấm vào “dấu nhân” góc phải để thoát. Tùy vào mỗi người mà chúng ta có thể chọn những câu trả lời phù hợp. Các bạn có thể xem minh họa ở bên dưới.

2. Xác minh tài khoản

Sau khi đăng ký thành công, sàn Exness sẽ hiển thị giao diện tradding như sau:

Chúng ta kích chuột trái vào góc trên bên phải như hình mình họa để tới giao diện quản lý tài khoản.

Tiếp theo chúng ta click chuột vào mục, “khu vực của nhà giao dịch”

Tiếp theo chúng ta sẽ chọn “Trở thành nhà giao dịch thực sự” để xác minh và bảo mật tài khoản.

– Xác minh qua email

Đầu tiên, sàn Exness sẽ yêu cầu chúng ta xác minh địa chỉ Email. Bạn hãy bấm vào “Gửi mã cho tôi“. Chúng ta sẽ nhận được một email chứa mã xác minh. Sau đó bạn hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi ở hình minh họa dưới đây.

Sau đó chúng ta nhấn “tiếp tục” để tới phần tiếp theo.

– Xác minh qua điện thoại

Ở phần kế tiếp, sàn Exness sẽ yêu cầu chúng ta nhập một số điện thoại để bảo mật cho tài khoản. Sau khi nhập sau, bạn bấm vào “gửi mã cho tôi“. Chúng ta sẽ nhận được tin nhắn chứ mã xác nhận gửi về điện thoại. Chúng ta hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để tiếp tục.

– Thông tin cá nhân

Sau khi nhấn “Tiếp tục“, sàn Exness sẽ yêu cầu chúng ta nhập thông tin các nhân. Các bạn hãy nhập đúng theo thông tin như chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cứ của mình là được nhé,

Sau khi nhập chính xác thông tin cá nhân, thì chúng nhấn vào “Tiếp tục“.

Đến đây bạn có thể tiến hành nạp tiền để tham gia giao dịch và có thể nạp tối đa lên tới 2.000 USD để giao dịch ngay mà không cần xác minh thông tin cá nhân.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho tài khoản bạn vẫn nên hoàn tất quá trình xác minh giấy tờ cho tài khoản của mình. Bạn chọn ô Hoàn tất xác minh để tiếp tục.

Đầu tiên sàn sẽ yêu cầu bạn điền thêm một số thông tin về nghề nghiệp, kinh nghiệm giao dịch, lý do mở tài khoản, tài sản và thu nhập của bạn. Bạn cứ điền theo thông tin phù hợp với bản thân nhất là được nhé.

Sau khi điền xong, bạn chọn ô “Tiếp tục” để tiếp tục sang phần xác minh danh tính, giấy tờ.

Nếu bạn phát hiện tên của mình bị sai, bạn có thể nhấn vào “chỉnh sửa“, sau đó sửa đổi lại cho đúng. Nếu thông tin đã trùng khớp bạn nhấn vào ô “Tải giấy tờ lên

Tại đây bạn chọn loại giấy tờ mà bạn có sẵn, phải là loại giấy tờ còn giá trị pháp lý bao gồm CMND, bằng lái xe, hộ chiếu. Trong hướng dẫn này mình sẽ hướng dẫn các bạn xác minh bằng chứng minh nhân dân. Đối với 2 loại giấy tờ còn lại, các bạn có thể làm tương tự.

Sau khi chọn loại giấy tờ, bạn up lên bản scan mặt trước của loại giấy tờ mà bạn đã chọn. Sau đó ấn “Gửi giấy tờ” để hoàn thành phần xác minh danh tính và sang phần xác minh địa chỉ.

Để tiến hành xác minh địa chỉ, bạn tải lên một trong số các loại giấy tờ.

Lưu ý: Các giấy tờ là hóa đơn hay sao kê ngân hàng phải còn giá trị pháp lý hoặc được cấp không quá 180 ngày. Đối với thẻ căn cước hay bằng lái xe thì chỉ việc upload lên thôi.

Tải hình ảnh như hình bên dưới:

Bạn tải lên rồi chọn “Gửi giấy tờ”

Lúc này, sàn sẽ thông báo giấy tờ của bạn đang được xác minh. Thông thường phần này sẽ được xác minh trong vòng từ 3-7 phút hoặc tối đa là 24h kể từ khi bạn gửi giấy tờ.

Tiếp theo, bạn Click vào “Nạp tiền” và bây giờ bạn có thể nạp số tiền lên tới 2.000 USD để giao dịch ngay. Khi tài khoản của bạn đã được xác minh giấy tờ xong thì bạn không còn bị giới hạn số tiền nạp vào nữa.

Exness hỗ trợ rất nhiều phương thức nạp tiền và hỗ trợ nhiều ngân hàng tại Việt Nam hiện nay.

>>>>> Xem ngay: Hướng dẫn nạp rút sàn Exness

Bạn cũng có thể tạo thêm nhiều tài khoản giao dịch tại sàn Exness để có thể tiến hành giao dịch trên nhiều tài khoản cùng lúc với nhiều chiến lược giao dịch khác nhau theo hướng dẫn tiếp theo bên dưới:

Bước 3: Mở tài khoản giao dịch

Tại giao diện chính của sàn, bạn chọn ô “Mở tài khoản mới” ở góc phải màn hình. Như hình dưới:

Tại đây, bạn có thể lựa chọn mở tài khoản Thực hoặc Thử nghiệm, sàn sẽ chia tài khoản giao dịch làm 2 loại: là tài khoản tiêu chuẩn và tài khoản chuyên nghiệp. Tuỳ thuộc vào kinh nghiệm giao dịch mà bạn chọn loại sàn thích hợp nhé.

Tài khoản tiêu chuẩn: tài khoản Standard và tài khoản Standard cent.

Tài khoản chuyên nghiệp: tài khoản Raw SpreadZeroPro.

Mỗi loại tài khoản sẽ có đặc điểm khác nhau, bạn nên đọc kỹ trước khi chọn nhé. Ở đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tại tài khoản Standard thực, các loại tài khoản còn lại bạn cũng làm tương tự như hướng dẫn.

Tại mục tài khoản Standard, bạn chọn ô “Mở tài khoản thực”. Sẽ hiện giao diện như hình bên dưới.

Tại giao diện mở tài khoản giao dịch, bạn điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu bao gồm:

Sau khi điền xong, bạn chọn ô “Tạo một tài khoản” để sàn khởi tạo tài khoản giao dịch cho bạn.

Lúc này, tài khoản mới được tạo sẽ xuất hiện ở ngay giao diện chính của sàn.

Tại giao diện chính của sàn, bạn có thể thấy tài khoản mà bạn vừa tạo được đã xuất hiện trong danh sách Tài khoản của tôi. Tại mục cài đặt (Biểu tượng bánh răng bên cạnh mục “Giao dịch”), các bạn có thể thực hiện các công việc sau:

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn tạo xong một tài khoản trên sàn Exness. Bây giờ thì bạn có thể tiến hành nạp tiền và giao dịch trên tài khoản được rồi nhé.

Chúc các bạn thành công!

>>>>> Xem ngay: Hướng dẫn nạp rút sàn Exness

>>>>> Xem ngay: Đánh giá sàn Exness chi tiết

Bài viết liên quan

3 bình luận

Hướng dẫn mở tài khoản Exness trên điện thoại - exness.net.vn 05/01/2023 - 15:01

[…] là mình đã hướng dẫn các bạn tạo xong một tài khoản trên sàn Exness. Bây giờ thì bạn có thể tiến hành nạp tiền và giao dịch trên tài khoản […]

Trả lời
Thundense 27/01/2023 - 10:09

how long does it take for zithromax to work Male Ancillary Hormone Compound Toremifene Citrate

Trả lời
Thundense 31/01/2023 - 18:26

Virginia and family sending my deepest sympathys to your family at this time buy generic cialis online Monitor Closely 1 iloperidone increases levels of losartan by affecting hepatic intestinal enzyme CYP3A4 metabolism

Trả lời

Tham gia bình luận